06/10/2023     |  Lượt xem 578

LIÊN HOAN “TIẾNG HÁT CCB” NĂM 2019

Ngày 14/6 tại hội trường UBND huyện, Hội CCB huyện Tiên Lữ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện tổ chức Liên hoan “Tiếng hát CCB huyện năm 2019”. Dự khai mạc Liên hoan có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Vũ Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thị Bích Hường – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện. Nhiều hội viên CCB, Cựu quân nhân trong huyện đã đến dự, cổ vũ cho các đội tham gia liên hoan.

Hơn 100 hội viên CCB, cựu quân nhân là những hạt nhân văn nghệ của Hội CCB 15 xã, thị trấn đã trình diễn hơn 40 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, hát chèo có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng. Nhiều tiết mục hát có múa phụ họa được dàn dựng công phu, trang phục đẹp, phù hợp với nội dung của ca khúc.

[Tiết mục tốp ca của đội văn nghệ CCB xã Ngô Quyền]

Tiết mục tốp ca của đội văn nghệ CCB xã Ngô Quyền

Liên hoan là dịp để hội viên CCB, cựu quân nhân giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, góp phần thúc đẩy phong trào của hội và của địa phương.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội văn nghệ CCB thị trấn Vương; giải nhì thuộc về đội văn nghệ CCB các xã: Thụy Lôi, Nhật Tân; đội văn nghệ CCB các xã: Hải Triều, Đức Thắng, Hưng Đạo giành giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 9 giải khuyến khích.

NGUYỄN THANH ANH - ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN TIÊN LỮ