06/10/2023     |  Lượt xem 425

Xã Dị Chế khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ V

Ngày mùng 8/4, Ủy ban nhân dân xã Dị Chế long trọng tổ chức khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ 5. Đây là đơn vị được Ủy ban nhân dân huyện lựa chọn làm đại hội điểm cấp cơ sở.

Dự khai mạc đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Lê Hữu Cường - ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, Nguyễn Đức Lăng – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, Trưởng ban chỉ đạo đại hội thể dục thể thao huyện, cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban tổ chức đại hội thể dục thể thao của huyện, trưởng ban tổ chức đại hội thể dục thể thao, công chức văn hóa các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Dị Chế, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng phó thôn trong toàn xã, cùng các vận động viên tham dự.

Lễ khai mạc diễn ra sôi động và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các đoàn thể, trường học, khu dân cư. Các nội dung thi đấu Tại đại hội thể dục thể thao lần này gồm: cờ vua, cờ tướng, điền kinh, bóng chuyền hơi, bóng bàn, thể dục dưỡng sinh. Khuôn khổ của Đại hội diễn ra từ nay đến khoảng tháng 9 năm 2022. Qua đại hội, ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên ưu tú tham dự đại hội thể dục thể thao cấp huyện. Đây cũng là dịp để xã Dị Chế tạo sức lan tỏa trong phong trào thể dục thể thao quần chúng, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Trần Thị Thìn

Trung tâm VH và TT huyện