06/10/2023     |  Lượt xem 429

Giao hữu bóng chuyền

Mới đây, câu lạc bộ bóng chuyền Huyện ủy, UBND huyện và Công an huyện tổ chức giao lưu Bóng chuyền Da chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam, Cách mạng Tháng 8 thành công 19/8 (1945-2023).

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội chơi đã cống hiến cho khán giả những tình huống bóng đẹp, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Giao hữu Bóng chuyền Da được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các thành viên của hai đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết; đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Mai Hương -ĐTT Tiên Lữ